GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TM – DV – PT ĐỊA ỐC PHÚ LONG

PHÚ LONG GROUP
PHÚ LONG GROUP
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC PHÚ LONG được thành lập ngày 06/10/2015 xuất phát từ những nhận định của BGĐ dựa trên sự phù hợp của thị trường và nhu cầu an cư lạc nghiệp của người lao động tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và đầu tư bất động sản sinh lợi của tất cả khách hàng quan tâm đến Bất Động Sản. Với tầm nhìn và khát vọng vươn lên không ngừng của mình cùng sự nhiệt huyết, năng động của đội ngũ kinh doanh, sau 2 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Phú Long đã có những bước hoạch định chiến lược cụ thể và khẳng định thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng và đối tác trong phân khúc Bất động sản tầm trung và đang hướng đến phân khúc đa dạng hơn trong những năm tới.

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

  • Từ BGĐ Địa ốc Phú Long đưa ra phương châm hoạt động “Mục Tiêu Rỏ Ràng – Giá Trị Bền Vững”. Địa ốc Phú Long luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất cùng với đó luôn phân tích thị trường và lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm mang sự an tâm và hài lòng đến từng khách hàng, đối tác trong quá trình hoạt động của Công Ty. Đồng thời nâng cao giá trị đời sống cán bộ công nhân viên của Địa ốc Phú Long.

Với thế mạnh kinh nghiệm vững chắc của lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt. Sức trẻ và sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên. Địa ốc Phú Long tập trung cao độ phân khúc thị trường tầm trung,hợp tác với những chủ đầu tư uy tín, từng dự án, từng công trình luôn mang tiêu chí phát triển góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các bên trên thị trường BĐS nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Chính điều đó tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Địa ốc Phú Long và các đối tác đồng hành. Tạo đà cho Công ty mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Điều này được khẳng định vào mốc đánh dấu ngày 06/10/2018 Địa ốc Phú Long kỷ niệm 03 năm hoạt động và bước lên giai đoạn phát triển mới Phú Long Group – Mở rộng với đối tác khu vực Lâm Đồng phát triển về Đầu Tư Sinh Thái , dự án mang tên : Chameleon Farm.

Song song với đó trong thời gian này, tại Bình Dương, Địa ốc Phú Long xây dựng chuổi nhà hàng dịch vụ Karaoke giải trí tại Bến Cát. Dịch vụ ăn uống, giải khát cao cấp Spa LeTan Coffe tại Thành Phố Thủ Dầu Một. Đồng thời hoạch định phát triển chiến lược một loạt quỹ đất của Phú Long Group tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai và Lâm Đồng.

SỨ MỆNH

  • Với sứ mệnh “Tạo Lập Sự Khác Biệt”. Phú Long Group đặc biệt chú trọng đến giá trị con người – nguồn gốc phát triển của tất cả giá trị. Công ty thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp,…cho nhân viên. Từ đó xây dựng nên những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường BĐS và nâng cao giá trị đối nội đối ngoại trong hoạt động công ty.
  • phú long group

BGĐ nhận định và đặt tiêu chí tất cả mọi hoạt động luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng và đối tác. Chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Phú Long Group

, khẳng định giá trị bền vững, uy tín trong thị trường BĐS và là lựa chọn hàng đầu của những nhân tố tự tin phát triển đồng hành cùng Phú Long Group kể cả quý đối tác, khách hàng, và toàn thể từng bộ phận của khối cán bộ công nhân viên của Công Ty.

Niềm vui của nhà đầu tư – Hạnh Phúc của đội ngũ Phú Long Group

Sự an tâm, niềm tin và sự hài lòng của Quý Khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Phú Long Group luôn đặt làm tiêu chí hàng đầu. Công ty không ngừng cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho việc đầu tư cũng như đặt niềm tin vào giá trị của công ty. Các hoạt động thương mại dịch vụ Phú Long Group luôn

hướng tới những tiêu chuẩn chi tiết : vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng pháp lý, tiện ích phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị phát triển theo thời gian.Phú Long Group luôn tự tin và nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng và các nhà đầu tư sự hài lòng.

PHÚ LONG GROUP-ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG
PHÚ LONG GROUP-ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG